Giá chó Corgi tại Việt Nam

Chó Corgi tại Việt Nam có giá khá cao so với những giống chó cảnh khác. Nguyên nhân là do giống chó này gặp nhiều khó khăn trong việc nhân giống nên số lượng chúng tại Việt Nam không nhiều. Muốn sở hữu, bạn phải chi ra ít nhất từ 12-17 triệu cho một bé 2 tháng tuổi. Đa phần người mua thường thích chọn loại này vì giá tiền phù hợp mà chất lượng cũng khá tốt.

Advertisement

Chó Corgi loại này luôn có mặt sẵn tại Siêu Pet. Bạn quan tâm có thể đặt mua và đến tận nơi để lựa chọn. Tất cả chúng đều đủ 2 tháng tuổi trở nên, được gắn microchip nhận định thú cưng, có xác nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, khi mua bạn sẽ được cấp thêm hồ sơ sức khỏe đầy đủ, đảm bảo được tiêm phòng và tẩy giun sán định kỳ.

Illustration for article titled Bảng Giá Chó Corgi Năm 2019em/em
Advertisement

Những em Corgi sinh ra trong nước nhưng có giấy chứng nhận của Hiệp hội chó giống Việt Nam VKA sẽ có giá cao hơn rất nhiều, từ 18-30 triệu đồng một em. Chỉ có khoảng 20% chó Corgi tại Việt Nam là có giấy VKA nên giá cao cũng đồng nghĩa với việc chất lượng tốt hơn rất nhiều so với loại không giấy.

Giá chó Corgi nhập Thái

Chó Corgi nhập từ Thái Lan sẽ có giá đắt hơn từ 1.5-2 lần so với chó nhân giống trong nước. Khi mua những bé Corgi này, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, giấy nhập khẩu, chế độ bảo hành + bảo hiểm, … Chó Corgi nhập Thái cũng được phân chia thành 2 loại là: có full giấy chứng nhận của FCI Thái và không có giấy FCI. Những bé không có giấy, giá rẻ nhất cũng giao động trong khoảng 25-35 triệu đồng.

Advertisement
Illustration for article titled Bảng Giá Chó Corgi Năm 2019em/em

Để lấy được giấy chứng nhận của FCI Thái còn khó hơn rất nhiều so với lấy chứng nhận VKA của Việt Nam. Do những tiêu chuẩn quá khắt khe nên số lượng những bé có giấy cũng khan hiếm, giá bán loại này khá cao thường từ 35-50 triệu đồng một bé. Chất lượng những bé này thì không phải bàn. Có thể sánh ngang với chó Corgi nhập khẩu từ Châu Âu.

Advertisement

Đa phần chó Corgi nhập Thái đều được đặt mua bởi các trại chó về làm chó giống nên thường không có sẵn trên thị trường. Bạn có thể liên hệ trước với chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi sẽ giao dịch với các trại chó Corgi bên Thái, thương lượng giá cả và lựa chọn cho bạn những chú chó Corgi chất lượng nhất.

Giá chó Corgi nhập từ Châu Âu

Châu Âu là nguồn cung chó Corgi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Những chú Corgi loại này có nguồn gen và gia phả gần như tinh khiết hoàn toàn nên rất được yêu thích bởi những người chơi chó cảnh chuyên nghiệp. Thông thường, để nhập khẩu một bé này về, bạn cần bỏ ra từ 2.500-3.000$. Tất cả chó Corgi nhập khẩu từ Châu Âu đều có giấy tờ đầy đủ + giấy chứng nhận của FCI nên bạn không cần lo về chất lượng cũng như độ thuần chủng.

Advertisement

Số người lựa chọn mua chó Corgi nhập Châu Âu không nhiều. Nếu có nhu cầu, bạn nên liên hệ sớm với Sieupet.com để đặt hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn được sở hữu những chú Corgi chất lượng nhất từ Châu Âu.


Share This Story

Get our newsletter